17:59 EST Thứ ba, 21/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

“Bát cháo đầy tình thương” tại BVĐK huyện Việt Yên

Thứ năm - 19/10/2017 21:58
       Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/2015), được sự nhất trí của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND và Uỷ ban nhân dân huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bệnh viện đa khoa và tổ tình nguyện đã khai trương “Nồi cháo nhân đạo” tại bệnh viện đa khoa huyện.
      Sau hơn 02 năm hoạt động, nồi cháo vẫn nhận được sự quan tâm ủng hộ, chỉ đạo của lãnh đạo Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện, đặc biệt là sự ủng hộ của các nhà hảo tâm và sự nhiệt tình của tổ tình nguyện nấu cháo nên Nồi cháo vẫn được duy trì đều đặn, số lượng và chất lượng ngày càng được nâng cao. Việc làm nhân đạo đó được người bệnh và người nhà người bệnh rất hoan nghênh và đồng tình ủng hộ. Rất nhiều bệnh nhân khi cầm bát cháo trên tay đã bày tỏ lòng cám ơn tới những nhà hảo tâm, Hội Chữ thập đỏ huyện, Bệnh viện đa khoa Việt Yên, tổ tình nguyện nấu cháo đã giúp đỡ họ, bát cháo tuy là nhỏ nhưng thắm đượm tình nghĩa có ý nghĩa động viên rất lớn đối với người bệnh.
 
 
 
      Ngày 19/10/2017, đại diện cho công ty cổ phần bê tông và xây dựng Quốc An đơn vị tài trợ chính cho “Nồi cháo nhân đạo” năm 2017 cùng với các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Việt Yên, đồng chí Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Việt Yên đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho  tổ tình nguyện nấu cháo. Qua đó các đồng chí đã cám ơn tổ tình nguyện nấu cháo và mong muốn tổ tình nguyện luôn phát huy tốt hơn nữa để mang những bát cháo đầy tình thương tới từng người bệnh.

 

Tác giả bài viết: Thanh Chiến-BVĐK Việt Yên./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn