13:39 EDT Thứ ba, 28/03/2017

Bão số 2 không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống y tế các huyện: Lục Nam, Lục Ngạn và Sơn Động

Thứ hai - 21/07/2014 05:39

Tính đến 15 giờ ngày 21/7/2014, Cơn bão số 2 không gây thiệt hại, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống y tế các huyện: Lục Nam, Lục Ngạn và Sơn Động: 100 % các cơ sở y tế không bị lũ, không bị ngập nước; giao thông, liên lạc tốt; hoạt động thu dung, cấp cứu, khám chữa bệnh được duy trì bình thường.
Riêng tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn: trong 2 ngày 19, 20/7 đã khám 80 lượt người, nhập viện 73 bệnh nhân; mổ cấp cứu 03 ca;  01 bệnh nhân  cấp cứu chuyển từ  Sơn Động xuống Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang bị ngập nước,  tắc đường đã được Bệnh viện tiếp nhận, xử trí an toàn.
Thực hiện Công điện hỏa tốc của Giám đốc Sở Y tế Bắc Giang về việc ứng phó với cơn bão số 2, hệ thống y tế các huyện trên tiếp tục theo dõi sát những diễn biến sau cơn bão, để có biện pháp xử trí kịp thời.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hồng

Nguồn tin: TTYT Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, BVĐKKV Lục Ngạn