07:22 EDT Thứ bảy, 19/08/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bảo đảm thực phẩm an toàn và tránh ngộ độc rượu

Thứ năm - 13/04/2017 01:15

Trong tháng, các ngành, địa phương tập trung truyền thông, vận động, hướng dẫn các cơ sở sản xuất, chế biến, bảo quản, kinh doanh rượu, rau, thịt, thủy sản bảo đảm chất lượng; không sử dụng tạp chất, cồn công nghiệp trong sản xuất rượu, chất cấm trong chăn nuôi; đẩy mạnh thanh, kiểm tra, siết chặt quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu và thực phẩm tươi sống tại các chợ; giám sát ô nhiễm thực phẩm và phòng, chống dịch bệnh; sẵn sàng xử trí, can thiệp kịp thời khi xảy ra ngộ độc tập thể. 

Qua đó góp phần giải quyết bức xúc về chất lượng rượu và thực phẩm tươi sống chưa bảo đảm an toàn lưu hành trên thị trường.

Nguồn tin: Báo Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn