02:22 EDT Thứ năm, 22/03/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

`Ban quản lý dự án Noreed tỉnh Bắc Giang giám sát hoạt động cấp thẻ BHYT cho gia đình cận nghèo tại huyện Yên Thế

Thứ năm - 20/10/2016 00:57
          Tham gia đoàn giám sát có  đại diện các đơn vị: Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh.
          Theo thống kê của UBND huyện thì tại Yên Thế có tổng số hộ gia đình là 29.956 hộ, trong đó số hộ nghèo là 6.238 hộ (chiếm tỷ lệ 20,82%), số hộ cận nghèo là 3.747 hộ ( chiếm tỷ lệ 12,51%), số người cận nghèo trên địa bàn được cấp thẻ BHYT là 14,386 người. Công tác phối hợp giữa các đơn vị trong việc rà soát, lập danh sách mua thẻ BHYT cho người cận nghèo được thực hiện nhanh, đảm bảo quyền lợi cho đối tượng được hưởng. Công tác tuyên truyền về BHYT cũng được UBND huyện quan tâm chú trọng, các cơ quan từ huyện đến cơ sở phối hợp chặt chẽ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật BHYT và luật BHYT sửa đổi với nhiều hình thức đa dạng nội dung phong phú.
          Phát biểu tại buổi làm việc ông Trương Quang Vinh- Phó Giám đốc Sở Y tế - Giám đốc Ban quản lý dự án đã đánh giá cao công tác triển khai thực hiện hoạt động cấp thẻ BHYT cho gia đình cận nghèo trên địa bàn huyện, đồng thời cũng đề nghị các phòng chức năng của huyện liên quan đến công tác cấp thẻ BHYT cần tiếp tục rà soát các đối tượng trên địa bàn để đảm bảo tính chính xác và quyền lợi của các đối tượng.
         
 

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phú - Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn