19:52 EST Thứ sáu, 17/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tô quốc tỉnh Bắc Giang chỉ đạo triển khai “ Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS tỉnh Bắc Giang năm 2016”

Chủ nhật - 06/11/2016 23:13
Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS tỉnh Bắc Giang năm 2016 được diễn ra từ ngày 10/11 đến ngày 10/12/2016 theo chủ đề chung của cả nước là “ Hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc chiến dịch AIDS tại Việt Nam.
Sở Y tế sẽ là cơ quan thường trực phòng chống HIV/AIDS có trách nhiệm phối hợp với các ngành thành viên của ban chỉ đạo, giám sát các hoạt động, giải quyết các vướng mắc trong tổ chức tháng hành động.
Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS có trách nhiệm tham mưu xây dựng kế hoạch, trực tiếp hướng dẫn, giám sát các đơn vị triển khai thực hiện; Phối hợp với Tỉnh đoàn thanh niên tổ chức Lễ phát động Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS; Tổng hợp báo cáo gửi về Ban Chỉ đạo tỉnh và Cục Phòng chống HIV/AIDS.
Trung tâm Truyền thông GDSK tỉnh đăng tải tin bài về Tháng hành động quốc gia, nêu gương người tốt việc tốt trong công tác phòng chống HIV/AIDS.
Các đơn vị  trong ngành Y tế tuyên truyền, treo băng zone, khẩu hiệu hưởng ứng tháng hành động quốc gia theo hướng dẫn tại đơn vị; củng cố, kiện toàn và mở rộng các dịch vụ y tế liên quan đến HIV/AIDS; bổ xung hợp đồng với BHXH các nội dung liên quan đến chi trả BHYT cho bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS; tuyên truyền lợi ích khi tham gia bảo hiểm đặc biệt là người nhiễm HIV/AIDS.
Đối với các ngành thành viên khác thì tùy theo chức năng nhiệm vụ được phân công mà có trách nhiệm phối hợp với ngành Y tế và thực hiện tổ chức Tháng hành động theo kế hoạch của tỉnh.
 

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn