01:19 EDT Thứ bảy, 24/06/2017

Bắc giang tổ chức gặp mặt, tặng quà trẻ nhiễm HIV/AIDS

Chủ nhật - 02/12/2012 20:50
Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Bí thư Trung ương Đoàn thanh niên cộng Hồ Chí Minh, đồng chí Chu Quốc Ân - Phó Cục trưởng, Cục phòng chống HIV/AIDS Bộ Y tế, đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS & PC TNMT, MD tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
Với chủ đề "Hướng tới không còn người nhiễm mới HIV", Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm nay tập trung tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thay đổi hành vi phòng, tránh lây nhiễm, tăng cường tiếp cận, cung cấp các dịch vụ chăm sóc, điều trị tại cộng đồng, chú trọng dự phòng lây nhiễm từ mẹ sang con. Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đã tặng 39 suất quà cho trẻ em nhiễm HIV và đồng đẳng viên Câu lạc bộ Tự lực trên địa bàn, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.
Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe thực hiện./.