00:50 EST Thứ sáu, 20/01/2017

BVĐK Tân Yên tập huấn công tác PCCC cho cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện

Thứ hai - 30/09/2013 03:26
BVĐK Tân Yên tập huấn công tác PCCC cho cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện

Ngày 18/9/2013 được sự giúp đỡ Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bắc Giang Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên tổ chức tập huấn, huấn luyện cho tất cả cán bộ viên chức trong bệnh viện về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy. Thông qua buổi tập huấn cán bộ viên chức Bệnh viện Đa khoa Tân Yên được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy; các kỹ năng xử lý các tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Kết thúc buổi tập huấn qua kiểm tra, xử lý tình huống và thực hành, 100% học viên tham gia đạt yêu cầu trong công tác xử lý tình huống và thực hành thành thạo công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ quan. Đây là hoạt động thiết thực của bệnh viện hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 04/10. Nhân dịp này bệnh viện cũng trang bị thêm cho tất cả các khoa, phòng 10 bình CO2 chữa cháy xách tay, 06 bình bột chữa cháy đặt trên xe đẩy và 12 bình chữa cháy tự động.

Tác giả bài viết: Bs Cao Văn Ninh

Nguồn tin: Trưởng Phòng kế hoạch, Bệnh viện Đa khoa Tân Yên. Email: ninhcaovan@gmail.com; ĐTDĐ 0942 223 081.