14:25 EST Thứ sáu, 24/02/2017

50 bác sỹ được tập huấn nâng cao kiến thức phòng chống Bệnh đái tháo đường

Thứ ba - 18/11/2014 01:54
50 bác sỹ được tập huấn nâng cao kiến thức phòng chống Bệnh đái tháo đường

Sáng qua, 17/11/ 2014, tại khách sạn Bắc Giang, Trung tâm Sốt rét - Nội tiết tổ chức lớp tập huấn Đào tạo kiến thức phòng chống bệnh đái tháo đường cho 50 bác sỹ.
Đối tương dự  tập huấn là cán bộ  của một số bệnh viện tuyến tỉnh như: Đa khoa tỉnh, Phục hồi chức năng, Lao & Bệnh phổi, Tâm thần...Trung tâm Y tế  và Bệnh viện Đa khoa tuyến  huyện,  Ban chăm sóc sức khoẻ và Trường trung cấp Y tế tỉnh. Cán bộ giảng dạy là các chuyên gia của  Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Các giảng viên đã truyền tải những kiến thức chung về đái tháo đường; chẩn đoán,  xử lý và điều trị các thể bệnh đặc biệt; cách sử dụng một số thuốc,  chế độ dinh dưỡng, luyện tập trong điều trị và phòng ngừa bệnh.
Theo kế hoạch, lớp tập huấn sẽ  kết thúc  vào ngày 21/11/2014. Đây là cơ hội để các bác sỹ  trong tỉnh được nâng cao kiến thức, đổi mới, nâng cao chất  lượng điều trị  và phòng ngừa bệnh đái tháo đường.

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phú - Trung tâm TTGDSK