20:22 EDT Thứ ba, 22/08/2017

19 thầy thuốc được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, “Thầy thuốc ưu tú”

Thứ hai - 27/02/2017 20:38
         Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, thay mặt UBND tỉnh đồng chí Nguyễn Văn Linh đã trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân” cho đồng chí Ong Thế Viên - Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Đinh Văn Thành - Giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang. Đồng thời, trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” cho 17 cá nhân. Đây là những thầy thuốc có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân trong những năm qua. Các thầy thuốc được trao tặng danh hiệu lần này đều là những thầy thuốc giỏi nghề và giàu tâm huyết với nghề thầy thuốc và có những đóng góp rất lớn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí NGuyễn Văn Linh trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Linh ghi nhận những đóng góp của các thầy thuốc trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân; Biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các thầy thuốc bằng tâm huyết của mình đã vượt qua rất nhiều những khó khăn về cơ sở vật chất, kỹ thuật của tỉnh để đưa y tế tỉnh nhà ngày càng phát triển đáp ứng với những yêu cầu, đòi hỏi trong tình hình mới. Đồng chí cũng hy vọng các thầy thuốc cùng với các đồng nghiệp của mình tiếp tục giữ gìn phẩm chất cao quý của người thầy thuốc, phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được để đưa y tế tỉnh nhà ngày càng phát triển, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phú- Khoa Truyền thông GDSK- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật