01:56 EDT Thứ ba, 17/10/2017

100 đối tượng gia đình chính sách xã Song Khê được khám, cấp thuốc miễn phí

Thứ năm - 10/08/2017 23:06
       Đây là hoạt động nằm trong tháng cao điểm Chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo năm 2017 của Ban chỉ đạo Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo tỉnh  Bắc Giang. Đối tượng tham gia khám được các y, bác sỹ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trạm Y tế cơ sở khám, tư vấn về nội khoa và mắt. Qua khám bệnh đã phát hiện một số nhóm bệnh mà người dân gặp phải đó là: tăng huyết áp, các bệnh lý về mắt. Không chỉ được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, bà con còn được các y, bác sĩ tư vấn, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp, tư vấn để chữa các bệnh hiện đang mắc phải...
     Kết thúc buổi khám 100% đối tượng được cấp thuốc và tặng quà miễn phí với tổng giá trị thuốc, quà là 10 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Trung tâm kiểm soát bệnh tật và Hội Chữ thập đỏ Thành phố, góp phần nâng cao sức khoẻ nhân dân trên địa phương, giảm bớt phần nào khó khăn cho gia đình chính sách tại cơ sở.
 Một số hình ảnh hoạt động tại buổi khám bệnh

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hoà - TTKS bệnh tật