20:42 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Cán bộ, viên chức công đoàn cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền sôi nổi tham gia chương trình “Giờ thứ 9”

Ngày 19/11/2017, Nhà Văn hóa Lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang, Công đoàn các ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh và các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình sân chơi “Giờ thứ 9”. Đây là chương trình văn hóa dành cho các công chức, viên chức, lao động trong tỉnh Bắc Giang.

1 2 3 ... 185 186 187  Trang sau
Bắc Giang: 9 cơ sở điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone được thành lập và đi vào hoạt động

Tháng 9/2013, cơ sở điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone đầu tiên của tỉnh được thành lập tại Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS (nay thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh). Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh đã thành lập thêm 8 cơ sở điều trị được đặt tại các huyện/thành phố: Lục Ngạn, Hiệp Hòa, Yên Thế, Tân Yên, Lạng Giang, T.P Bắc Giang, nâng tổng số cơ sở điều trị lên 9 cơ sở.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh: Đủ điều kiện huấn luyện cấp chứng chỉ chứng nhận về y tế lao động

Căn cứ Nghị định số 44/2016 của Chính phủ về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động; Quyết định số 296/UBND tỉnh Bắc Giang về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Y tế tỉnh Bắc Giang và Hồ sơ công bố đủ điều kiện huấn luyện cấp chứng chỉ chứng nhận về y tế lao động số 282/SKNN – KSBT ngày 9/8/2017 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang