18:39 EDT Thứ hai, 21/05/2018

lịch tiếp dân

Sở Y tế : Chỉ đạo các cơ sở khám, chữa bệnh phối hợp cung cấp thông tin về tai nạn giao thông

Thực hiện Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 20/3/2018 của UBND tỉnh về việc tăng cường thực hiện công tác thông kê, báo cáo số liệu tai nạn giao thông; Quy chế phối hợp số 368A/QCPH-CAT-VKSND-SYT-VPBATGT về việc trao đổi, cung cấp thông tin các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Sở Y tế yêu cầu các đơn vị trong ngành thực hiện tốt nội dung sau:

1 2 3 ... 222 223 224  Trang sau

Sở Y tế Bắc Giang: Hội nghị phổ biến một số văn bản của Bộ Y tế hướng dẫn thi hành Nghị định số 54/2017/NĐ-CP; Nghị định số 36/2016/NĐ-Cp trong lĩnh vực hành nghề kinh doanh dược và quản lý trang thiết bị y tế

Sáng ngày 23/3/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Y tế Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị phổ biến một số văn bản của Bộ Y tế hướng dẫn thi hành Nghị định số 54/2017/NĐ-CP; Nghị định số 36/2016/NĐ-Cp trong lĩnh vực hành nghề kinh doanh dược và quản lý trang thiết bị y tế cho trên 800 người là lãnh đạo các phòng y tế huyện, thành phố; Giám đốc và trưởng phòng kinh doanh, trưởng chi nhánh Công ty Cổ phần dược phẩm Bắc Giang, các quầy thuốc, nhà thuốc; Giám đốc, trưởng phòng kinh doanh dược trên địa bàn toàn tỉnh, trưởng khoa dược bệnh viện công lập và ngoài công lập... ông Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế dự và chủ trì Hội nghị.