10:48 EDT Thứ tư, 20/09/2017

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh: Tập huấn phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ, năng lực của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang, nhu cầu đào tạo của các cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn. Sáng ngày 20/9/2017, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tập huấn “phòng chống các bệnh lây truyền qua đường máu, dịch sinh học” khóa 2 cho hơn 50 đối tượng là chủ cơ sở, nhân viên làm tại các cơ sở thẩm mỹ (spa, phun, xăm…) trên địa bàn tỉnh.

1 2 3 ... 173 174 175  Trang sau
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN SẢN NHI BẮC GIANG

Ngày 07/9/2017, Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

Ban Văn hóa - Xã hội của HĐND tỉnh Bắc Giang khảo sát tình hình hoạt động và công tác quản lý Trạm Y tế tại huyện Sơn Động

Ngày 18/9/2017, đoàn công tác của Hội đồng Nhân dân tỉnh Bắc Giang do đồng chí Hà Văn Bé, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội làm trưởng đoàn đã tổ chức khảo sát về Tình hình hoạt động của trạm y tế xã, thị trấn; Tình hình, thực trạng công tác quản lý trạm y tế của Trung tâm Y tế huyện Sơn Động.