11:16 EDT Thứ tư, 22/10/2014

Trang nhất » Tin Tức » Truyền thông GDSK » Tin hoạt động

Xã Phong Vân, huyện Lục Ngạn: Tập huấn kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe cho nhân viên y tế thôn bản

Thứ ba - 14/08/2012 22:38
Được sự hỗ trợ của tổ chức Plan, trong 3 ngày từ 8/8 đến 10/8/2010, trạm y tế xã Phong Vân tổ chức lớp tập huấn về truyền thông giáo dục sức khỏe cho 17 nhân viên y tế thôn/ bản của 2 xã Phong Vân và Cấm Sơn. Trung tâm Y tế dự phòng huyện Lục Ngạn và Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Bắc Giang cử cán bộ làm giảng viên.
Tại lớp tập huấn các học viên đã được học các khái niệm cơ bản về truyền thông giáo dục sức khỏe, kỹ năng cơ bản trong truyền thông trực tiếp, cách lập kế hoạch thực hiện một buổi truyền thông, kỹ năng viết thông điệp bài giáo dục sức khỏe, ngoài ra, các học viên còn được thực hành đóng vai với nhiều tình huống truyền thông cụ thể hấp dẫn.
Đây là dịp để để các nhân viên y tế thôn bản nâng cao được kiến thức, kỹ năng truyền thông để triển khai tốt các hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe trên địa bàn.
Trung tâm TTGDSK thực hiện./.