09:52 EDT Thứ bảy, 24/03/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Y tế dự phòng » Tin hoạt động

Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Bắc Giang cấp phát tờ rơi truyền thông phòng chống dịch sởi.

Thứ ba - 06/05/2014 03:51
        Trước tình hình số ca mắc mới sởi trên địa bàn tỉnh vẫn tăng, dịch sởi chưa có su hướng giảm. Thực hiện Quyết định số 497/QĐ-SYT ngày 29/4/2014 của Sở Y tế Bắc Giang về việc Giao dự toán kinh phí phòng, chống dịch sởi năm 2014 (Đợt 1). Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Bắc Giang đã in 43.500 tờ rơi truyền thông phòng chống bệnh sởi theo mẫu của Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương.
        Ngày 5/5/2014, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Bắc Giang đã tổ chức cấp tờ rơi trực tiếp tới  Trung tâm Y tế các huyện, thành phố.  Số tài liệu truyền thông này được Trung tâm Y tế các huyện, thành phố cấp tới các xã, phường, thị trấn để tổ chức  truyền thông phòng chống dịch sởi trên địa bàn. Với số lượng: 85 tờ/huyện, thành phố; 185 tờ/xã, phường, thị trấn.
        Nội dung tờ rơi nhằm khuyến các bậc phụ huynh đưa trẻ đi tiêm văcxin phòng sởi tại các Trạm Y tế xã/phường/thị trấn, các trẻ từ 9 tháng đến 24 tháng chưa được tiêm, hoặc tiêm chưa đủ 2 mũi văc xin sởi thì đến ngay các trạm y tế để được tiêm văcxin sởi. Khi phát hiện trẻ sốt phát ban, ho, chảy nước mũi, mắt đỏ thì nên đưa trẻ đến các cơ sở y tế để được theo dõi điều trị và cách ly nhằm tránh lây lan dịch.
          Một số hình ảnh của hoạt động: 
Nội dung tờ rơi phòng chống bệnh sởiTrung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn