02:35 EDT Thứ năm, 30/03/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Thông báo

THÔNG BÁO NHẬN QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG

Chủ nhật - 04/12/2016 20:59
THÔNG BÁO NHẬN QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO NHẬN QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO NHẬN QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG
Hội đồng tuyển viên chức năm 2016 thông báo

Thực hiện Kế hoạch số 2816/KH-HĐ ngày 14/9/2016 của Hội đồng tuyển dụng viên chức y tế năm 2016 về việc xét tuyển dụng viên chức y tế năm 2016. Hiện tại các Bác sỹ trúng tuyển đã có Quyết định, Hội đồng tuyển dụng viên chức y tế năm 2016 thông báo như sau:
- Thời gian nhận quyết định: Bắt đầu từ từ 8h, ngày 6.12.2016.
- Khi đến nhận quyết điịnh cần mang theo:
1. Bằng tốt nghiệp bác sỹ bản gốc.
2. Bảng điểm đại học bản gốc.
3. Chứng minh thư nhân dân bản gốc.
4. Các giấy tờ ưu tiên bản gốc ( đối với người được cộng điểm ưu tiên theo Kế hoạch số 2816/KH-HĐ).
Tất cả các giấy tờ trên đồng thời phô tô chứng thực làm 02 bản để nộp lại Hội đồng tuyển dụng sau khi đã đối chiếu.
Vậy Hội đồng tuyển dụng viên chức y tế năm 2016 để các thí sinh trúng tuyển được biết. Sau 20 ngày thí sinh không đến nhận quyết định. Hội đồng sẽ tiến hành hủy quyết định trúng tuyển theo quy định.

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
henhoketban.vn - 12/02/2017 20:39
Henho là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua trên mạng tìm kiếm Việt Nam, các nam thanh nữ tú dành thời gian dảnh rỗi để tìm kiếm nhau qua các trang mạng xã hội. Vậy Henho ngày nay có thực sự được gọi là kênh làm quen và giúp nhau tìm được một nửa của mình. Các bạn trẻ vốn dành quá nhiều thời gian vào việc sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính,...việc hẹn hò hay kết bạn dần dần trở thành xa xỉ, những cuộc hẹn giờ chỉ còn tồn tại ở những tin nhắn. Đối diện với chiếc điện thoại các bạn trẻ có thể nhắn cả ngàn tin để henho được một người nhưng đến khi gặp thì ai nấy lại dùng điện thoại của mình,...và có khi ngồi chát với người khác. henho Bạn muốn hẹn hò là chương trình kết nối trái tim, nhiều bạn trẻ đã hăng hái tham gia song thực tế nó cũng dần mang tính giải trí chứ tính khả thi thì nhiều người cũng vẫn e ngại lắm. Vậy nên thực tế Hẹn Hò là thực tế hành động của mỗi thành viên, có người nghĩ vào tìm một nửa để chát chít cho khuây khỏa chứ không tin lắm vào việc làm quen trên mạng thế nên việc thiếu các thông tin cá nhân thành ra cản trở mọi người đến với nhau. Ai cũng muốn ẩn mình để tìm hiểu đối phương, rồi mới để đối phương tìm hiểu mình,...đây là cách hẹn hò rất chán ngắt. nếu chúng ta không thật thì sẽ không có sự thật nào đến với chúng ta, và mãi mãi ta sẽ là người sống trong bóng tối và dõi theo người khác. Hãy mạnh dạn bước ra, cập nhật thông tin, hình ảnh rõ nét để hẹn hò - hãy chủ động bày tỏ quan điểm cá nhân để nhiều người biết và ai phù hợp sẽ tìm đến tâm sự hẹn hò với mình. Chủ động đi tìm hạnh phúc và niềm vui và tự tin vì mình bộc lộ cá tính - đây là lời khuyên chân thành nhất dành cho các bạn tham gia hẹn hò và tìm kiếm một nửa. Tự tin hẹn hò nếu thực sự bạn muốn hẹn hò ! HenHo KetBan Tim Nguoi Yeu
henhoketban.vn - 22/01/2017 06:40
thank bai viet
henhoketban.vn - 20/01/2017 09:12
https://henhoketban.vn

Quyết định tuyển dụng các FA đây

Những tin cũ hơn