21:04 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Phổ biến Văn bản QPPL

Kế hoạch thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp chuyên ngành y tế Bắc Giang năm 2017

Thứ hai - 26/06/2017 20:43
Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp chuyên ngành y tế tỉnh Bắc Giang năm 2017 vừa ban hành kế hoạch tổ chức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ hạng IV lên hạng III đối với viên chức chuyên ngành y tế tỉnh Bắc Giang năm 2017.
Việc thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ hạng IV lên hạng III đối với viên chức chuyên ngành y tế tỉnh Bắc Giang năm 2017 nhằm bố trí đúng vị trí việc làm phù hợp với trình độ, năng lực của viên chức và cơ cấu chức danh nghề nghiệp viên chức của các cơ quan, đơn vị; xuất phát từ vị trí việc làm theo chức danh nghề nghiệp để lựa chọn phân công những viên chức có đủ điểu kiện, tiêu chuẩn, có trình độ chuyên môn phù hợp.

Đối tượng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ hạng IV lên hạng III đối với viên chức chuyên ngành y tế tỉnh Bắc Giang năm 2017 bao gồm: Viên chức hiện đang giữ chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập; công chức của đơn vị sự nghiệp y tế hiện đang giữ chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế. Không thực hiện việc thi thăng hạng chức dưới nghề nghiệp từ hạng IV lên hạng III đối với viên chức chuyên ngành y tế đối với viên chức hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP.

Công chức, viên chức dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ hạng IV lên hạng III đối với viên chức chuyên ngành y tế tỉnh Bắc Giang năm 2017 phải thực hiện 04 môn thi: Kiến thức chung; thi chuyên môn, nghiệp vụ; Ngoại ngữ; Tin học.

Kế hoạch thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với viên chức chuyên ngành y tế tỉnh Bắc Giang năm 2017 được thông báo công khai trên Website Sở Nội vụ, Sở Y tế.

Xem chi tiết kế hoạch tại đây./.