01:35 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Khám chữa bệnh

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi kiểm tra tay nghề Bác sĩ - Điều dưỡng - Kỹ thuật viên

Thứ sáu - 01/12/2017 02:16
     Thực hiện theo thông tư 19/2013/TT - BYT ngày 12 tháng 7 năm 2013 của Bộ Y tế về hướng dẫn thực hiện quản lý chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh  tại bệnh viện và qui định của Bộ Y tế về 83 tiêu chí kiểm tra bệnh viện. Hàng năm, Bệnh viện Phục hồi chức năng luôn chú trọng việc kiểm tra tay nghề cán bộ, viên chức dưới 5 năm và tổ chức Hội thi tay nghề giỏi cho Bác sĩ, Điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện.
     Từ ngày 29/11/2017 – 30/11/2017  Bệnh viện Phục hồi chức năng đã tổ chức đợt kiểm tra tay nghề đối với Bác sĩ - Điều dưỡng - Kỹ thuật viên. Với mục đích phát động và duy trì phong trào thi đua nâng cao tay nghề trong công tác khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng. Đồng thời gόp phần nâng cao kiến thức, chuyên môn nghề nghiệp trong khám điều trị, chăm sóc người bệnh, rèn luyện kỹ năng trong thực hiện quy trình kỹ thuật chuyên môn và nhất là nâng cao kỹ năng giao tiếp của cán  bộ y tế. Qua đó tạo sự chuyển biến tích cực trong phong cách và thái độ phục vụ của cán bộ y bác sĩ đối với người bệnh, từng bước nâng cao chất lượng khám và điều trị tạo địa chỉ tin cậy cho người dân khi đến khám, điều trị và phục hồi chức năng tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang./.

Tác giả bài viết: BS Nguyễn Thị Thời-PGĐ Bệnh viện Phục hồi chức năng