18:42 EDT Thứ hai, 21/05/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Học tập tấm gương Hồ Chí Minh

Tấm gương thanh niên làm theo lời Bác

Thứ hai - 13/08/2012 04:10
Với nhiệm vụ của một chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ, anh đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu tài liệu và đề xuất những ý kiến để đảm bảo thực hiện tốt các chế độ chính sách, công tác đào tạo, tuyển dụng cán bộ, công tác thi đua, khen thưởng hàng năm cho các tập thể và cá nhân trong toàn ngành. Ngoài ra, anh còn cùng với các đồng nghiệp tích cực tham gia nghiên cứu khoa học. Nhiều đề tài đã được Hội đồng Nghiên cứu khoa học của Sở đánh giá cao như: đề tài “Đánh giá hoạt động hành nghề Y tư nhân tại tỉnh Bắc Giang”; đề tài “Đánh giá ảnh hưởng của thuốc bảo vệ thực vật đối với người chuyên canh vải tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang”. Với những cố gắng nỗ lực không nhỏ trong nhiệm vụ chuyên môn, anh Nguyễn Đình Toàn đã được Sở Y tế tặng giấy khen có thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2008, 2 năm liền (2008-2009) đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Đặc biệt, năm 2009 anh là một trong ba cá nhân vinh dự được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.
Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, anh còn là một tấm gương sáng trong các hoạt động đoàn thể tại đơn vị. Vừa là Tổ trưởng tổ công đoàn, vừa là Bí thư Chi đoàn, ở cương vị nào anh cũng phát huy hết sức sáng tạo, lòng nhiệt tình, tích cực trong mọi hoạt động. Anh Nguyễn Đình Toàn tâm sự: “Dù công việc chuyên môn rất bận, song cũng không thể xem nhẹ các hoạt động đoàn thể. Bởi với tôi, tham gia các hoạt động này không chỉ là trách nhiệm của mỗi cá nhân trong một tập thể mà đó còn là môi trường để có thể rèn luyện, trau dồi và hoàn thiện mình”.
Với suy nghĩ đó, trong những năm qua anh đã có những đóng góp không nhỏ vào bản thành tích của Chi đoàn. Đặc biệt, trong cuộc vận động các đoàn viên thanh niên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với cương vị của một Uỷ viên Ban Chấp hành rồi đến Bí thư Chi đoàn, anh đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực để mỗi đoàn viên phát huy được sức trẻ, sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết của mình. Những “mùa hè xanh” thực sự đã trở thành nhịp cầu nối giữa các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Y tế với cộng đồng, qua đó đã nâng cao ý thức trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng trong mỗi đoàn viên. Nhiều hoạt động phong phú trong các chiến dịch tình nguyện hè như: khám, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi, tuyên truyền giáo dục sức khoẻ, hướng dẫn các trạm y tế xây dựng “Chuẩn quốc gia về y tế xã”, tặng quà cho các gia đình chính sách, trẻ em nghèo, giao lưu văn hoá, văn nghệ... Nhờ đó, Chi đoàn Thanh niên Sở Y tế luôn dẫn đầu trong các phong trào đoàn, nhiều năm liền được Tỉnh đoàn, Đoàn các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong các chiến dịch thanh niên tình nguyện, trong công tác đoàn.
Hoà cùng những kết quả đã đạt được của Chi đoàn, năm 2009, anh Nguyễn Đình Toàn cũng đã vinh dự được Đảng uỷ các cơ quan tỉnh Bắc Giang tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Việt Nga - Trung tâm TTGDSK thực hiện./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn