02:56 EST Chủ nhật, 25/02/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Học tập tấm gương Hồ Chí Minh

Đoàn viên trung tâm kiểm nghiệm sôi nổi các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2014

Thứ tư - 02/04/2014 23:17
đoàn viên trung tâm kiểm nghiệm sôi nổi các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2014
 
Chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2014). Chi đoàn Trung tâm Kiểm nghiệm Bắc Giang đang diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực.
Ngay từ đầu tháng 3, bám sát sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban chấp hành Đoàn các cơ quan tỉnh, Chi đoàn đã chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động tháng thanh niên bằng các việc làm cụ thể như:
Thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị đã có 05 đoàn viên hăng hái đăng ký tham gia đi công tác tuyến vùng sâu, vùng xa tại các huyện Lục Ngạn và Sơn Động, kiểm tra được 70 cơ sở, lấy 76 mẫu lấy, nhận 57 mấu gửi. Ý thức được trách nhiệm của tuổi trẻ trong nhiệm vụ chuyên môn các đoàn viên trong chi đoàn đã tích cực, phấn đấu tham gia nhiệt tình trong các phong trào, đặc biệt là phong trào thi đua xây dựng phòng kiểm nghiệm đạt GLP với mục tiêu “Thận trọng, trung thực, nhanh chóng, chính xác”.
Trong công tác nghiên cứu khoa học có 01đoàn viên làm chủ đề tài khoa học được đơn vị phê duyệt.
Ngoài các phong trào thi đua, xung kích thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, các đoàn viên thanh niên có nhiều ý kiến tham gia đóng góp xây dựng vào các hoạt động chung của Trung tâm như chủ trì các phong trào TDTT, VHVN... Chi đoàn cử 03 đoàn viên tham dự giải cầu lông ngành Ktiểm nghiệm lần thứ 3 được tổ chức tại Lào Cai và đã giành được giải ba.
Trong công tác phát triển đảng: Trong tháng Thanh niên năm 2014 Chi đoàn đã giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú đề nghị Chi bộ xem xét kết nạp trong thời gian tới.
Hưởng ứng các hoạt động tháng thanh niên, Chi đoàn đã phối hợp cùng với chi  hội chữ thập đỏ của đơn vị tổ chức trao tặng thuốc, bông, băng vải gạc cho chốt cấp cứu của xã Tân Thịnh
1 Nhằm giáo dục, giúp đoàn viên hiểu được truyền thống, lịch sử Đoàn TNCS, Chi đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014). Trong buổi gặp mặt có sinh hoạt chuyên đề giữa đoàn viên trong chi Đoàn với Bí thư Chi bộ về vai trò của Đoàn viên với nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Với những kết quả thu được, Chi đoàn đã, thực hiện thành công tháng thanh niên năm 2014.
Hình ảnh: Chi đoàn TTKN trao thuốc cho chốt cấp cứu của xã  Tân Thịnh.  
 

Nguồn tin: Trung tâm Kiểm Nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn