07:47 EST Thứ sáu, 24/02/2017

Trang nhất » Tin Tức » Học tập tấm gương Hồ Chí Minh

Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2015

Thứ bảy - 25/04/2015 03:31
Ngày 25/4/2015 Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Phẩm chất trung thực, trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ được giao theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh" do Thạc sĩ Đào Đức Hạnh trình bày.
Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2015

Tại buổi sinh hoạt các cán bộ, đảng viên đã được nghe báo cáo viên trình bày tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về phẩm chất trung thực, trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ được giao; mối liên hệ giữa "trung thực" và "trách nhiệm"; việc vận dụng phẩm chất trung thực, trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ, công vụ được giao trong tham mưu, tổ chức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn hiện nay.
Theo kế hoạch đề ra, năm 2015 Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức sinh hoạt 4 chuyên đề. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Bắc Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.Thực hiện Hướng dẫn số 30-HD/ĐU ngày 31/12/2014 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh hướng dẫn học tập chuyên đề năm 2015 về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Ngày 25/4/2015 Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Phẩm chất trung thực, trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ được giao theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh" do Thạc sĩ Đào Đức Hạnh - Trưởng phòng Đăng ký và Chứng nhận thực phẩm, Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày.

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP