02:57 EST Chủ nhật, 25/02/2018

lịch tiếp dân

Trang nhất » Tin Tức » Học tập tấm gương Hồ Chí Minh

Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 05/08/2014 05:24
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định thi hành Điều lệ Đảng số 45-QĐ/TW, ngày 01/11/2011; Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 05/01/2012 của Ban Chấp hành Trung ương về hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Thực hiện Quyết định số 122-QĐ/TV ngày 23/7/2014 của Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên. Ngày 05/8/2014 Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Đinh Văn Đoàn.

Đ/c Nguyễn Văn Thể - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

Tại lễ kết nạp đồng chí Đinh Văn Đoàn đã trình bày đơn xin vào Đảng, các đảng viên giúp đỡ trình bày giấy giới thiệu quần chúng ưu tú vào Đảng. Được sự ủy quyền của Đảng ủy Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Văn Thể - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cho đồng chí Đinh Văn Đoàn cũng như phân công nhiệm vụ, nói rõ quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công 02 đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đinh Văn Đoàn trong thời gian dự bị.
Đồng chí Đinh Văn Đoàn là đảng viên thứ bẩy của Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP