03:24 EST Thứ bảy, 18/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Dân số - KHHGĐ

Hội thi tìm hiểu kiến thức dân số - KHHGĐ trong công nhân lao động năm 2013

Thứ tư - 18/09/2013 21:48
          Tham dự hội thi có 05 đội thi với gần 30 thành viên là cán bộ công đoàn cơ sở, công nhân lao động, đến từ các Công ty TNHH Wintek, Công ty Cổ phần may Hà Bắc, Công ty Tokaitrim, Công ty SungWoVina, Công ty Vina Dokyung. Hội thi đã thu hút sự chú ý, quan tâm của đông đảo cán bộ, công nhân lao động và nhân dân trong khu công nghiệp.
  Tại hội thi, mỗi đội tham gia trình diễn ba phần thi. Phần thứ nhất là màn chào hỏi  Các đội có dịp giới thiệu về Công ty mình; về các thành viên và nhiệm vụ hiện tại của từng thành viên trong đội. Thời lượng của phần thi chỉ có 05 phút, song các đội đã khéo léo thể hiện đầy đủ các nội dung, đồng thời nhấn mạnh vai trò của Ban lãnh đạo các công ty và tổ chức công đoàn cơ sở trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đặc biệt là hoạt động tuyên truyền, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người lao động. Phần thứ hai là thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về dân số - KHHGĐ dưới hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm và trả lời tình huống. Các đội thực hiện phần thi khá xuất sắc, trình bày lưu loát, rõ ràng, rành mạch và đều liên hệ thực tế trong đời sống công nhân lao động sinh động. Phần thi năng khiếu được khán giả mong đợi nhất với những tiểu phẩm hài hước, dí dỏm song cũng rất sâu sắc. Nội dung các tiểu phẩm xoay quanh vấn đề truyền thông các chính sách DS-KHHGĐ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc...
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao một giải Nhất cho đội thi đến Công ty Vina Dokyung, một giải Nhì cho đội Công ty SungWoVina, ba giải B cho các đội còn lại./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Anh

Nguồn tin: Chi cục Dân số- KHHGĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn