03:24 EST Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Dân số - KHHGĐ

Giao lưu các CLB dân số kế hoạch hóa gia đình

Thứ tư - 10/07/2013 23:31

Kết thúc giao lưu, Ban tổ chức trao 3 giải A, 7 giải B cho các đội tham dự, trong đó, giải A thuộc về các CLB huyện Tân Yên, Sơn Động, Lạng Giang.Hưởng ứng Ngày Dân số thế giới (11-7), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh vừa phối hợp với Chi cục Dân số- Kế hoạch hoá gia đình tổ chức giao lưu các Câu lạc bộ (CLB) "Dân số - Kế hoạch hoá gia đình" tỉnh Bắc Giang năm 2013. Tham dự giao lưu có 10 CLB đến từ các huyện, thành phố, mỗi CLB có 5 tuyên truyền viên. Nội dung giao lưu gồm 3 phần: giới thiệu về CLB, tìm hiểu kiến thức, thể hiện năng khiếu tuyên truyền, cổ động xoay quanh  chăm sóc sức khoẻ sinh sản, bình đẳng giới, giảm sinh bền vững, nâng cao chất lượng dân số, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Qua đó góp phần bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ dân số, đồng thời tiếp tục vận động các tầng lớp nhân dân nghiêm chỉnh thực hiện Pháp lệnh Dân số.

Nguồn tin: (Chi cục Dân số - KHHGĐ)