10:37 EDT Thứ hai, 27/03/2017

Bàn giao viên chức Dân số - KHHGD Xã, Phường, Thị trấn

Thứ năm - 08/08/2013 01:58
Bàn giao viên chức Dân số - KHHGD Xã, Phường, Thị trấn

Thực hiện quyết định số 276/QĐ-UBND ngày 27/6/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc giang v/v chuyển Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình cấp huyện, thành phố, từ trực thuộc Chi cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình, thuộc Sở Y tế về trực thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện quản lý. Kế hoạch số: 68/KH-SYT ngày 27/06/2013 của Sở Y tế v/v Bàn giao Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện, thành phố.

Được sự chỉ đạo của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân huyện, thành phố. Từ ngày 24 đến hết ngày 31/7/2013, 10 Trung tâm Y tế và Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện, thành phố thực hiện bàn giao viên chức dân số - kế hoạch hóa gia đình thuộc Trạm Y tế cấp xã, phường, thị trấn sang viên chức thuộc Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình cấp huyện, làm việc tại Ủy ban nhân dân và chịu sự quản lý hành chính của Ủy ban nhân dân cấp xã. Việc bàn giao viên chức Dân số - Kế hoạch hóa gia đình cấp xã đảm bảo nguyên trạng, đầy đủ các nội dung: Tổ chức bộ máy, biên chế, cán bộ viên chức, cơ sở vật chất, tài sản, trang thiết bị và nhiệm vụ chuyên môn… Trong buổi bàn giao có sự chứng kiến của đại diện Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh, phòng nội vụ, phòng tài chính huyện, thành phố.

Nguồn tin: Chi cục Dân số- KHHGĐ