04:57 ICT Thứ sáu, 24/03/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm » Chỉ đạo điều hành

Triển khai "Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2014

Thứ hai - 24/03/2014 11:18
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 20/3/2014 UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Kế hoạch số 656/KH-UBND về triển khai "Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2014
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 12/3/2014 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) về việc triển khai “Tháng hành động vì chất lượng VSATTP” năm 2014 với chủ đề “An toàn thực phẩm thức ăn đường phố”. Ngày 20/3/2014 UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Kế hoạch số 656/KH-UBND về triển khai "Tháng hành động vì chất lượng, VSATTP" năm 2014; thời gian triển khai từ ngày 15/4/2014 đến ngày 15/5/2014 với mục đích: Nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền cơ sở; Ban quản lý khu công nghiệp và các Lễ hội, khu du lịch; người sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) đối với thức ăn đường phố; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm ATTP đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các chợ đầu mối, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố; 100% cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố ký cam kết chấp hành đầy đủ các quy định về bảo đảm ATTP trong Tháng hành động.
Để triển khai có hiệu quả kế hoạch đề ra, UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu các Sở, ban, ngành, UBND các cấp: Huy động các nguồn lực tham gia chiến dịch truyền thông; tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành, các địa phương trong tiến hành thanh tra, kiểm tra ATTP; kiên quyết xử lý các vi phạm về ATTP theo quy định của pháp luật.

Tải Kế hoạch đính kèm: TẢI VỀ

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn