02:58 EST Chủ nhật, 25/02/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm » Bản tin

Đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bắc Giang lần thứ VI năm 2014

Thứ tư - 08/10/2014 03:39
Thực hiện Kế hoạch số 80/KH-SYT ngày 12/9/2014 của Sở Y tế tỉnh Bắc Giang về đảm bảo công tác y tế phục vụ ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc tỉnh Bắc Giang lần thứ VI năm 2014. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã xây dựng Kế hoạch số 294/KH-ATTP ngày 17/9/2014 về kiểm tra, giám sát công tác bảo đảm ATTP và thành lập 02 Tổ kiểm tra, giám sát về điều kiện ATTP phục vụ ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc tỉnh Bắc Giang lần thứ VI năm 2014.
Từ 22/9/2014 đến 26/9/2014 các Tổ kiểm tra, giám sát tiến hành kiểm tra điều kiện ATTP đối với 17 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc đối tượng quản lý trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Trong các ngày diễn ra ngày hội văn hóa (từ 03/10 - 05/10/2014), các Tổ kiểm tra, giám sát đã tiến hành giám sát điều kiện ATTP trong suốt quá trình chế biến thực phẩm tại các địa điểm tổ chức ăn cho đại biểu, khách mời tham dự ngày hội văn hóa như: Nhà khách UBND tỉnh, Chi nhánh Khách sạn Mường Thanh tại Bắc Giang.


Tổ kiểm tra, giám sát treo áp phích tuyên truyền về ATTP

Bên cạnh hoạt động kiểm tra, giám sát điều kiện ATTP, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiến hành làm 20 áp phích tuyên truyền về vệ sinh ATTP cấp cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và phối hợp với Ban Tổ chức ngày hội treo áp phích tuyên truyền tại khu vực tổ chức ngày hội văn hóa.

Tác giả bài viết: Dương Quốc Dũng

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn