10:49 EDT Thứ tư, 20/09/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm

Lãnh đạo Chi cục ATVSTP khai mạc và quán triệt đối với lớp tập huấn

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Giang tổ chức tập huấn kiến thức quản lý ATTP

Thực hiện Kế hoạch số 60/KH-SYT ngày 18/5/2017 của Sở Y tế Bắc Giang về việc tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2017. Để nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý về ATTP cho cán bộ làm công tác quản lý ATTP của TTYT huyện, thành phố và Chi cục ATVSTP. Chi cục ATVSTP tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức về công tác quản lý ATTP từ ngày 09/8-11/8/2017. Tại buổi tập huấn các báo cáo viên của Chi cục ATVSTP đã truyền đạt các kiến thức về ATTP; hướng dẫn triển khai và kỹ năng thực hành trong công tác quản lý nhà nước về ATTP như: Một số quy định trong quản lý nhà nước về ATTP; những vấn đề chung về giáo dục, truyền thông về ATTP; ô nhiễm thực phẩm và đại cương ngộ độc thực phẩm; điều kiện bảo đảm ATTP đối với cơ sở thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Y tế; nội dung cơ bản về công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm về ATTP đối với cơ sở thực phẩm thuộc ngành Y tế quản lý và công tác thống kê, phân loại và tổ chức quản lý cơ sở thực phẩm thuộc trách nhiệm của ngành Y tế.

Triển khai "Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2014

Ảnh minh họa

Ngày 20/3/2014 UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Kế hoạch số 656/KH-UBND về triển khai "Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2014

Báo cáo kết quả khắc phục ngộ độc thực phẩm tại Công ty cổ phần may Hà Minh

(Ảnh minh họa)

Căn cứ kết quả điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang báo cáo kết quả khắc phục vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ngày 22/3/2016 tại bếp ăn tập thể Công ty cổ phần may Hà Minh, thôn Kè, xã Minh Đức, huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Những thực phẩm tốt cho tim

Những thực phẩm tốt cho tim

Một số loại thực phẩm vừa cung cấp vitamin cho cơ thể, vừa có tác dụng giảm lượng cholesterol, giảm viêm và làm chậm sự hình thành các mảng bám trong động mạch, ngăn ngừa bệnh tim.