11:55 EST Thứ hai, 20/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu năm 2017

Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến. Nguy cơ các loại sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, sản phẩm giả, nhái và sản phẩm không có nguồn xuất xứ xuất hiện trên thị trường trong dịp này là rất cao.

Triển khai "Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2014

Ảnh minh họa

Ngày 20/3/2014 UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Kế hoạch số 656/KH-UBND về triển khai "Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2014

Báo cáo kết quả khắc phục ngộ độc thực phẩm tại Công ty cổ phần may Hà Minh

(Ảnh minh họa)

Căn cứ kết quả điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang báo cáo kết quả khắc phục vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ngày 22/3/2016 tại bếp ăn tập thể Công ty cổ phần may Hà Minh, thôn Kè, xã Minh Đức, huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Những thực phẩm tốt cho tim

Một số loại thực phẩm vừa cung cấp vitamin cho cơ thể, vừa có tác dụng giảm lượng cholesterol, giảm viêm và làm chậm sự hình thành các mảng bám trong động mạch, ngăn ngừa bệnh tim.